Xóa tất cả bài viết trên fanpage

Cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook

Xóa tất cả bài viết trên fanpage là việc thường làm khi chúng ta muốn làm khi mua bán lại fanpage, hay đổi lĩnh vực cho fanpage. Và nhấp từng bài để xóa rất mất thời gian nếu fanpage đó đã hoạt động lâu năm. Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook nhanh hơn.

Xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng công cụ đăng

Thay vì nhấp từng bài rồi xóa, Facebook có hỗ trợ chúng ta xóa được một lúc nhiều bài trên fanpage hơn. Bằng cách vào fanpage bạn quản lý và nhấp vào Công cụ đăng ở hàng menu trên. Hoặc thay thế tên người dùng của fanpage vào đường dẫn bên dưới.

https://www.facebook.com/fanpage-cua-ban/publishing_tools/

Bạn sẽ thấy tất cả bài viết đã đăng ở đây, bây giờ tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa.

Xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng công cụ đăng
Xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng công cụ đăng

Tuy nhiên ban chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết, và cứ thế đến khi hết. Để giảm bớt thủ công hơn nữa, bạn có thể kết hợp với hướng dẫn bên dưới.

Xóa toàn bộ bài viết trên fanpage bằng tiện ích Chrome

Một tiện ích trên Chrome có thể hỗ trợ bạn nhanh hơn nữa bằng cách lặp lại thao tác đã ghi. Hãy thêm tiện ích bên dưới vào Chrome và làm theo hướng dẫn.

Thêm tiện ích iMacros for Chrome

Vẫn truy cập vào trang Công cụ đăng. Mở iMacros lên và nhấp vào tab RECORD và nhấp Record Macro. Sau đó trên trang Công cụ đăng, bạn thực hiện thao tác tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa như hướng dẫn trên, nhưng chỉ làm 1 lần.

Qua tab RECORD và nhấp nút Record Macro
Qua tab RECORD và nhấp nút Record Macro

Trở lại cửa số iMacros, bạn nhấp vào Stop. Một cửa sổ thao tác đã ghi hiện ra, bạn nhấp Save & Close.

Nhấp Save & Close
Nhấp Save & Close

Bây giờ qua tab PLAY, bạn chỉnh Play macro repeatedly Max thành một số lớn như 100 rồi nhấp Play Loop. Và như thế iMacros sẽ thực hiện lặp lại thao tác xóa 25 bài cho đến khi xóa hết bài viết trên fanpage.

Qua tab PLAY sửa Max và nhấp Play Loop
Qua tab PLAY sửa Max và nhấp Play Loop

Nếu bạn thấy thao tác bị nhanh quá trong khi trang tải không kịp thì vào tab MANAGE, nhấp nút Settings, tìm mục Replay speed và chỉnh thành Medium hoặc Slow.

Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng Video

Lời kết

Trên đây là 2 cách xóa tất cả bài vết trên fanpage mà Hiếu biết bằng cách sử dụng chức năng xóa ở Công cụ đăng trên fanpage kết hợp với tiện ích iMacros. Chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. Nếu có cách nào nhanh hơn, hãy bình luận cho Hiếu biết để cập nhật thêm cho bài viết nhé.

Hãy chia sẻ bài viết để giúp website phát triển, đặt câu hỏi nếu bạn có thắc mắc. Sự quan tâm của bạn qua bình luận là động lực để Digimark Center cập nhật thêm nội dung bài viết.

Rate this post

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *