Tổng hợp tool thao tác Facebook hàng loạt 2018

Tổng hợp tool thao tác Facebook hàng loạt

Facebook là mạng xã hội đang thống trị thế giới online. Không dừng lại ở mạng xã hội để tương tác giữa bạn bè, Facebook bây giờ là một công cụ mang lại doanh số cho tỷ công ty trên thế giới. Nếu bạn dùng Facebook có mục đích mang lại lợi ích gì riêng thì bạn không thể nào cứ thao tác thủ công mãi được. Chúng ta phải dùng các công cụ, auto để tăng năng suất hoạt động trên Facebook.

Bài viết này, Hiếu sẽ tổng hợp và cập nhật các tool Facebook miễn phí hoặc phí thấp để giúp chúng ta tăng hiệu quả hoạt động Facebook. Ở mỗi phần có thể cùng một tool hoặc có tool riêng cho phần đó.

Replyer – Chatbot trả lời bình luận và tin nhắn Fanpage siêu tốc

Bạn có thấy nhiều Fanpage có thể tự trả lời bình luận của khách hàng lặp tức sau đó nhắn tin ngay cho khách hàng. Họ ẩn bình luận của khách hàng để che dấu bình luận không tốt hoặc để tránh cướp khách hàng. Tin nhắn của họ có các nút để tương tác và dẫn dắt khách hàng đến chốt đơn.

Đó là Replyer, công cụ đang được Digimark Center phát triển và đang sử dụng miễn phí. Dự kiến mức phí sau khi phát hành chính thức chỉ khoảng 100.000đ/tháng. Sử dụng trực tiếp trên website mà không cần cài đặt phần mềm nào trên máy tính, vì thế không cần phải treo máy.

Hướng dẫn của FB Replyer đang gần đầy đủ, Khi nào hoàn thành Hiếu sẽ cập nhật.

Toolkit For FB – Thực hiện các thảo tác Facebook hàng loạt

Tăng tương tác là mong muốn của rất nhiều người sử dụng Facebook cho mục đích kinh doanh hay gì đó mang lại lợi nhuận. Hiếu sẽ giới thiệu bạn sử dụng Toolkit For FB cho nhóm chức năng này. Nhấp vào nút bên dưới để thêm vào Chrome nhé.

Thêm Toolkit For FB vào Chrome

Tải Facebook Toolkit vào Chrome
Tải Facebook Toolkit vào Chrome

Để Facebook Toolkit hoạt động hiệu quả bạn cần vào cài đặt tài khoản và đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh, tiếng Việt một số chức năng không thể thực hiện được đâu nhé.

Đổi ngôn ngữ Facebook thành tiếng Anh để sử dụng công cụ
Đổi ngôn ngữ Facebook thành tiếng Anh để sử dụng công cụ

Các chức năng tương tác Facebook

Sau khi chuyển sang tiếng Anh rồi thì bây nhấp vào icon ở gốc phải trên của trình duyệt để xem menu có gì nào. Phần đầu tiên chúng ta có Invitation tools, là cộng cụ mời gọi. Chúng ta có mời thích trang, mời tham gia sự kiện, mời bạn bè vào nhóm. còn Frame tools là công cụ tự nhấp chuột vào những cái nút trên Facebook.

Nhấp vào icon Facebook Toolkit bên gốc trên để xem các chức năng
Nhấp vào icon Facebook Toolkit bên gốc trên để xem các chức năng

Mời tất cả bạn bè thích trang

Để mời bạn bè thích Fanpage của bạn thì các bạn nhấp vào dòng INVITE MULTIPLE/ALL FACEBOOK FRIENDS TO LIKE A PAGE (mời tất cả bạn bè thích một trang Facebook) . Một cửa sổ hiện ra, các bạn dán địa chỉ Fanpage vào. Bên dưới có một chức năng khá hay nhưng mà đừng nên sử dụng. Là nó gửi lời mời qua inbox luôn, rất hay khi bạn chỉ mời mấy đứa chơi thân. Chứ việc mời thích trang thì hơi làm phiền rồi mà còn mời bằng inbox nữa thì :)) block, block ngay luôn nhé.

Mời tất cả bạn bè thích trang
Mời tất cả bạn bè thích trang

Cuốn xuống phía dưới là phần chọn bạn bè để mời. Ở đây thì chắc chắn là chọn tất cả cho nhanh, và trừ những người nào mà bạn nghĩ là làm phiền họ thì tắt đi. Sau đó nhấp nút START INVITING FRIENDS để bắt đầu tự động mời.

Chọn tất cả và nhấp bắt đầu mời bạn bè thích
Chọn tất cả và nhấp bắt đầu mời bạn bè thích

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm

Nếu như bạn là quản lý của một nhóm nào đấy thì đây là chức năng rất cần thiết để thêm hết bạn bè của họ vào nhóm đấy. Thêm vào nhóm là nó thêm vào thẳng luôn chứ chẳng hỏi sự đồng ý của người được mời đâu. Sử dụng cẩn thận kẻo làm phiền người khácn nhé.

Chúng ta nhấp vào ADD MULTIPLE/ALL FACEBOOK FRIENDS AS A GROUP MEMBER (thêm tất cả bạn bè như thành viên của nhóm Facebook). Điền địa chỉ nhóm của bạn vào Facebook Group URL. Bên dưới thì chọn tất cả bạn bè rồi nhấp vào START ADD FRIENDS TO GROUP để bắt đầu thôi.

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm Facebook
Thêm tất cả bạn bè vào nhóm Facebook

Nói thật chức năng này nếu mà bạn có vài cái tài khoản Facebook mà chạy ào ào bằng tool này thì khá là OK. Nhưng mà bạn sẽ dễ bị block chức năng thêm ban bè vào nhóm vì bạn mời quá nhiều. Vì thế bạn có thể sử dụng Auto Facebook của Digimark Center, mình sẽ giới thiệu ở bài tiếp theo. Có thể lên lịch mời hết bạn bè vào nhóm. Nhưng mà cao cấp nhé, mời có khoảng cách thời gian, tạm dừng sau bao nhiêu và bắt đầu lại sau bao nhiêu bạn bè đã thêm vào nhóm. Nói chung thiết lập một lần rồi tắt máy đi ngủ, việc còn lại để em ấy lo.

Tự động kết bạn hàng loạt

Ở nhóm Frame tools, bạn nhấp vào CLICK ALL ADD FRIENDS BUTTONS (nhấp tất cả nút kết bạn trên Facebook). Thì bạn cần tìm cho mình một cái trang nào đấy mà có nhiều nút kết bạn nhất. Cách thứ nhất là trang như của mình hướng dẫn là https://www.facebook.com/friends/requests/ ở đây có rất nhiều nút kết bạn và nó dựa trên mức độ liên quan về địa lý, trường học…

Chuẩn bị một danh sách có nút kết bạn
Chuẩn bị một danh sách có nút kết bạn

Cách thứ 2 là bạn tìm kiếm tên ai đó hoặc vào danh sách bạn bè của một người nào đó thì cũng có nút kết bạn luôn. Sau đấy thì dán phần đuôi liên kết vào công cụng như thế này. Và nhấp nút START để công cụ bắt đầu nhấp hết nút kết bạn có thể ở trang đó.

Tự động kết bạn Facebook hàng loạt
Tự động kết bạn Facebook hàng loạt

Đồng ý hoặc từ chối tất cả lời mời kết bạn

Một trường hợp khác nếu như bạn có quá nhiều lời mời kết bạn thì sao. Một là đồng ý, hai là từ chối hoặc lười thì kệ nó luôn. Cái công cụ này cũng có thể giúp bạn dọn dẹp bớt danh sách đang chờ. Bạn nhấp vào nút ACCEPT OR REJECT ALL FACEBOOK FRIEND REQUESTS (đồng ý hoặc từ chối tất cả lời mời kết bạn). Một cửa sổ hiện ra và bây giờ thì lý trí quyết định xanh hay đỏ.

Đồng ý hoặc từ chối tất cả lời mời kết bạn
Đồng ý hoặc từ chối tất cả lời mời kết bạn

Tự động nhấp tất cả nút thích

Chức năng này là có bao nhiều nút like (thích) thì nhấp hết, giúp bạn tương tác với bạn bè nhanh gọn nếu như không có nhiều thời gian nhé. Ở Frame tools, bạn nhấp vào CLICK ALL VISIBLE LIKE BUTTONS (nhấp tất cả nút thích), sau đó dán phần đuôi của trang mà bạn muốn bão like. Có thể là tường cá nhân bạn bè, fanpage, hoặc để trống thì sẽ là trung chủ Facebook. Sau đó nhấp nút START để bắt đầu.

Tự động nhấp tất cả nút thích Facebook
Tự động nhấp tất cả nút thích Facebook

Công cụ này sẽ tự mở thêm một tab mới và có lựa chọn khoảng cách thời gian giữa những lần thích. Cứ để mặc định và nhấp bắt đầu thôi. Tự động khỏe luôn nhé.

Các chức năng xóa & bỏ theo dõi Facebook

Vẫn là Toolkit For FB. Đây là các chức năng mà mình thích nhất ở công cụ này. Dọn dẹp Facebook cực kì sạch, sạch như ngày đầu mới tạo luôn ấy :)). Nhấp vào icon công cụ, chúng ta đến với 2 phần còn lại. Removal tools là công cụ xóa bỏ, có thể bỏ thích nhiều trang, rời khỏi nhiều nhóm hay là hủy kết bạn hàng loạt. Và Unfollow tools là công cụ bỏ theo dõi, hỗ trợ cho trang, nhóm và bạn bè.

Các chức năng xóa & bỏ theo dõi Facebook
Các chức năng xóa & bỏ theo dõi Facebook

Ở mục Unfollow tools thì cách sử dụng cũng tương tự như Removal tools thôi. Nhưng bạn sẽ thoải mái hơn vì bỏ theo dõi nó không nghiêm trọng bẳng hủy kết bạn hay rời khỏi nhóm. Mình sẽ gộp gới thiệu chung để hướng dẫn phần xóa trước, phần bỏ theo dõi bạn làm theo y chang nhưng là nút UNFOLLOW nhé.

Bỏ thích trang & bỏ theo dõi trang hàng loạt

Ở đây có phải các bạn đã từng đặt câu hỏi “tại sao cái Facebook của mình lại thích nhiều trang mà mình chẵng nhớ là mình thích nó hồi nào”. Dọn thôi, nhấp vào UNLIKE MULTIPLE/ALL FACEBOOK PAGES (bỏ thích nhiều trang Facebook). Ở đây bạn có thể chọn từng trang hoặc chọn hết rồi lọc lại vào trang bạn thực sự thích. Sau đó nhấp vào nút START TO UNLIKE FACEBOOK PAGES để bắt đầu bỏ thích trang hàng loạt.

Xóa bạn bè & bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt

Một ngày đẹp trời thấy Facebook của mình toàn những người mà mình chẵng thích, chẵng tương tác, chẵng nhớ kết bạn lúc nào. Cứ hiện mấy cái tin vớ vẫn trên news feed của bạn. Dọn thôi, nhấp vào nút UNFRIEND MULTIPLE/ALL FACEBOOK FRIENDS (hủy kết bạn Facebook hàng loạt).

Phần này Hiếu nghĩ bạn nên cẩn thận. Fanpage bỏ thích còn thích lại được chứ bạn bè hủy kết bạn rồi kết bạn lại khó đấy. Đôi khi họ nghĩ không đúng về mình. Hãy chọn lọc thật kỹ trước khi nhấp nút START REMOVING FRIENDS nhé.

Rời khỏi nhóm & bỏ theo nhóm dõi hàng loạt

Hiếu chắc chắn bạn từng bị tra tấn kinh khủng bằng việc bị thêm vào tùm lum nhóm. Sau đó bạn bị thông báo từa lưa và newsfeed của bạn thì tè le các bài đăng mà bạn chẳng muốn xem. Rất may là bây giờ đã có công cụ này giúp bạn rời khỏi nhiều nhóm chỉ với một nhấp chuột.

Nhấp vào LEAVE MULTIPLE/ALL FACEBOOK GROUP (rời nhiều nhóm Facebook). Cũng tương tự như hủy kết bạn, bạn hãy lựa chọn thật kỹ trước khi nhấp bắt đầu.

Các chức năng sao lưu Facebook

Cái này thì chỉ để bạn lưu lại dùng cho việc sao chép bạn bè, nhóm từ tài khoản Facebook này sang tài khoản Facebook khác. Sao chép ý là bạn vẫn phải thao tác gửi kết bạn, gửi lời mời đấy nhé. Hoặc có thể để bạn biết rằng đứa nào đã hủy kết bạn vời mình.

Nói chung nhóm chức năng này không mấy quan trọng, mình chỉ giới thiệu để bạn biết. Nếu bạn cần sử dụng có thể thử xem nhé.

Lời kết

Qua bài viết này thì bạn đã biết thêm các công cụ kiểm soát tài khoản Facebook của mình. Bài tiếp theo mình sẽ viết hướng dẫn về Auto Facebook của Digimark Center và sẽ bổ sung một đoạn giới thiệu trong bài viết này. Vì cái Auto Facebook này thì nó khó hơn một xíu nên phải viết bài khác, cho tiện PR. Nếu mình biết thêm công cụ nào hỗ trợ Facebook mà sử dụng đơn giản mình sẽ cập nhật vào bài viết này luôn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Hãy chia sẻ bài viết để giúp website phát triển, đặt câu hỏi nếu bạn có thắc mắc. Sự quan tâm của bạn qua bình luận là động lực để Digimark Center cập nhật thêm nội dung bài viết.

33 bình luận trong “Tổng hợp tool thao tác Facebook hàng loạt”

 1. bạn ơi , mình dán các kiểu đuôi vào ô trống để kết bạn tự động nhưng toàn báo lỗi thôi . Mình dán : friends/reguests/ và các kiểu đuôi đều ko ok , bạn giúp mình 1 chút với . Thanksssssssss !

  1. Nhấp vào nút Bạn bè trên menu → Nhấp xem tất cả thì nó sẽ vào trang đó nha Thanh

 2. Ban oi , minh cai tren win7 thi ok , con cai tren win XP thi ko duoc .
  Mo TFF ko hien ra . Ban minh cai lai trinh duyet Chrome roi ma van ko duoc.
  Ban co the chi giup minh duoc khong ?
  Cam on Ban rat nhieu !!!

  1. Chào Hang, mình mong bạn có thể update máy tính lên win mới hơn. Đã làm công nghệ/auto/marketing thì chiếc máy tính cũng cần trang bị hệ điều hành tốt một chút. Hiếu cũng không giúp được vì không dùng win XP

 3. Ban oi , minh đang dùng tren win7, Mở TFF hiện ra mình làm đầy đủ chọn thời gian nhưng nó lại ko có nút start clicking để nhấp tiếp bây giơ mình phải làm sao hả bạn cảm ơn bạn nhiều
  Mình sử dụng fb tiếng anh
  Của mình nó chỉ có hiện ra như thế này thôi
  Click all visible like buttons CLOSE
  Read our online documentation to learn how to use this tool.

  Select time interval between clicks
  Enable auto scroll down

  1. Click all visible like buttons là nhấp hết nút like có thể á Kim Anh, có thể phiên bản hiện tại tác giả đã thay đổi câu từ của nút bắt đầu. Bạn nhấp thử nút này xem được ko nhé!

  1. Cảm ơn Nghĩa, sắp tới mình sẽ cập nhật thêm phần chatbot vào bài viết này. Hoặc thêm những bài viết mới về chatbot. Nghĩa theo dõi nhé.

 4. Ngô đức hà

  Chào bạn…
  Mình đang bước chân vào con đường bán hàng online…bạn có thể chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm về bán hàng online FB được không

  1. Mình chưa có kinh nghiệm tự bán hàng online. Nhưng mình biết sẽ dính tới quảng cáo, nếu bạn cần quảng cáo Google hay Facebook thì cho mình thông tin liên hệ nha!

  1. Hiện tại Toolkit For FB đã hoàn thiện nên tác giả thu phí. Nhưng hiện tại vẫn sử dụng được mỗi ngày 10 lượt cho mỗi chức năng bạn nha.

 5. Có ai mời bạn bè vào group mà ko bị khóa nick không ? Tớ vừa bị khóa nick rồi , hay là do mình thao tác sai gì đó ! Help me !

  1. Đừng mời ào ạt, dùng nick ảo mới tạo để kết bạn tùm lum rồi mời ào ạt là dễ bị lắm nhé Toàn

  2. Nick em la` nick xin dung 1 nam nay roi ma . Theo anh thi 1 ngay moi bao nhieu nguoi ban vao group de ko bi khoa? Mong anh huong dan chi tiet ! Cam on anh !

  3. Mỗi ngày em mời vài khoảng 30 người thôi. Chia ra mỗi ngày 1 ít. Mời mấy trăm người 1 lúc là spam á

  1. Chào Linh,
   Có thể hiện tại Toolkit For FB đang bị lỗi phần đó. Anh cũng thấy như vậy, đành chờ nhà phát triễn sửa lỗi nha em. Đồng thời em cũng phải đảm bảo rằng đang dùng Facebook ở tiếng Anh nha.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *