Cách lấy số điện thoại của Facebook siêu dễ

Cách tìm số điện thoại từ Facebook trong 2 giây

Cách lấy số điện thoại bằng Facebook vẫn là chủ đề được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quét SĐT nổi lên với tính năng đó và chắc chắn là phải trả phí. Bên cạnh đó, việc cài đặt phần mềm vào máy tính hay tiện ích vào Chrome cũng tiềm ẩn những rủi ro cho người sử dụng chẳng hạn như đánh cắp thông tin của chính bạn.

Bài viết này Hiếu sẽ hướng dẫn bạn tìm được số điện thoại của người dùng Facebook bằng một phần mềm trực tiếp trên website. Miễn phí trọn đời, không cần cài đặt phần mềm và cũng không cần đăng ký tài khoản gì cả.

Số điện thoại của Facebook có công dụng gì

  • Về mặt bảo mật: số điện thoại có thể giúp chủ tài khoản khôi phục lại mật khẩu. Giả sử bạn quên mật khẩu và không nhớ mình đã dùng số điện thoại nào để kích hoạt, trường hợp này cấp cứu kịp thời đúng không.
  • Về mặt tiếp thị: bằng các công cụ chuyển email và số điện thoại thành UID, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận chính xác 100% đối tượng mà họ muốn quảng cáo.
  • Về mặt con người: lấy số điện thoại của crush chưa bao giờ dễ dến thế. ^_^

Cách tìm số điện thoại của người dùng Facebook

Các bước tìm số điện thoại Facebook:

Bước 1: Lấy liên kế trang cá nhân của Facebook cần tìm số điện thoại.

Bước 2: Mở trang phần mềm để nhập liên kết và lấy số điện thoại.

Video minh họa cách lấy số điện thoai Facebook siêu dễ

Lấy liên kết trang cá nhân của Facebook cần tìm số điện thoại

Trên máy tính, bạn vào trang cá nhân của đối tượng mà bạn muốn tìm số điện thoại rồi sao chép liên kết trang cá nhân đó. Ví dụ: https://www.facebook.com/username

Trên di động, bạn vào trang cá nhân của đối tượng, nhấp vào nút 3 chấm và chọn Sao chép liên kết trang cá nhân (Copy Link To Profile) giống như ảnh dưới đây.

Lấy liên kết trang cá nhân của Facebook cần tìm số điện thoại
Lấy liên kết trang cá nhân của Facebook cần tìm số điện thoại

Mở trang phần mềm để nhập liên kết và lấy số điện thoại

Nhấp vào đây để mở trang phần mềm tìm số điện thoại Facebook. Nhập liên kết trang cá nhân đã sao chép rồi nhấp nút LẤY DỮ LIỆU.

Mở trang phần mềm để nhập liên kết và lấy số điện thoại
Mở trang phần mềm để nhập liên kết và lấy số điện thoại

Chỉ trong vòng 2 giây, phần mềm sẽ trả kết quả bao gồm họ tên, giới tính, số điện thoại, liên kết facebook, quê quán và nơi ở hiện tại của đối tượng.

Kết quả trả về từ phần mềm tìm số điện thoại Facebook
Kết quả trả về từ phần mềm tìm số điện thoại Facebook

Lấy số điện thoại bằng Facebook hàng loạt (hướng dẫn thêm)

Hướng dẫn trên bạn chỉ lấy được từng số điện thoại, nếu bạn muốn tập hợp một danh sách số điện thoại thì hãy nhấp vào đăng nhập. Sau đó đăng ký một tài khoản (không cần xác nhận email).

Từ đó mỗi khi bạn làm theo bước trên để lấy số thì data đó sẽ được ưu lại và bạn có thể xuất thành tệp Excel.

Lấy số điện thoại bằng Facebook hàng loạt
Lấy số điện thoại bằng Facebook hàng loạt

Lời kết

Chỉ 2 bước đơn giản bạn đã có thể lấy được số điện thoại bằng Facebook, rất đơn giản phải không. Tác giả cũng công bố rằng phần mềm miễn phí trọn đời đấy. Sau này cũng không thu phí luôn. Hãy chia sẻ bài viết này cho cộng đồng nhé.

Hãy chia sẻ bài viết để giúp website phát triển, đặt câu hỏi nếu bạn có thắc mắc. Sự quan tâm của bạn qua bình luận là động lực để Digimark Center cập nhật thêm nội dung bài viết.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *