2950 icon emoji biểu tượng cảm xúc Facebook

Icon emoji Facebook giúp cho bài viết của chúng ta tăng thêm phần cảm xúc và nội dung trở nên sinh động hơn. Không chỉ với Facebook mà các mạng xã hội khác hay trên diễn đàn chúng ta cũng muốn sử dụng nó. Thế nhưng việc chèn các biểu tượng cảm xúc này không phải lúc nào cũng dễ, vì có mạng xã hội thì hỗ trợ có mạng khác lại không.

Bài viết này sẽ giúp bạn thật dễ dàng copy nhanh các icon cảm xúc Facebook trong bài viết này để sử dụng ở bất cứ đâu. Ngoài ra, Hiếu sẽ hướng đẫn thêm một số cách khác nữa để bạn có thể gõ emoji trên Facebook linh hoạt, tùy điều kiện thiết bị.

Bảng icon emoji facebook mới nhất

Hiếu tìm trên internet thì hiện tại đã có hơn 2666 biểu tượng emoji vào năm 2017. Tuy nhiên nó không được sử dụng hết ở các mạng xã hội. Chỉ có khoảng hơn 1000 biểu tượng cảm xúc được sử dụng phổ biến. Bảng icon emoji Facebook này đáp ứng đủ các biểu tượng mà bạn thấy trong Facebook Messenger nhé.

Hướng dẫn dùng bảng icon emoji Facebook

Để sử dụng bảng icon emoji Facebook này thì bạn chỉ cần tìm đúng emoji bạn thích, nhấp vào nó, sau đó qua chổ nội dung bạn đang muốn chèn và nhấn Ctrl V. Rất đơn giản vì bảng icon emoji Facebook tại Digimark Center tự động thực hiện sao chép khi bạn nhấp vào icon emoji bất kỳ.

Nhấp vào nó, sau đó qua chổ nội dung bạn đang muốn chèn và nhấn Ctrl V
Nhấp vào nó, sau đó qua chổ nội dung bạn đang muốn chèn và nhấn Ctrl V

Video hướng dẫn dùng bảng icon emoji Facebook

Tải icon icon emoji Facebook về máy?

Bạn có thể lưu lại bài viết này bằng cách lưu vào bookmark của bạn để lần sau sử dụng đỡ phải tìm kiếm. Bạn không thể tải emoji về máy cho mục đích chèn biểu tượng cảm xúc. Nhưng có nhiều cách bên dưới có thể giúp bạn kể cả offline.

Nếu là để thiết kế thì bạn có thể vào Google tìm ở mục hình ảnh với các từ khóa về emoji. Đối với Adobe Photoshop và AI thì họ cũng có hỗ trợ chèn các icon emoji bằng việt chèn text rồi. Lúc bạn chọn font chữ cho text thì tìm chọn emoji thì sẽ xuất hiện một bảng icon cảm xúc cho bạn nhấp vào để chèn.

Chèn icon emoji Facebook bằng tiện ích của trình duyệt

Chúng ta có thể nhanh chóng chèn các icon emoji vào nội dung bằng tiện ích của trình duyệt. Nhưng lưu ý là cách này có thể làm chậm trình duyệt của bạn. Nhấp vào liên kết bên dưới để thêm tiện ích emoji trên Chrome.

Tiện ích emoji Chrome

Nhấp vào nút Thêm vào Chrome, và đợi tiện ích được thêm vào. Có hơn 80.000 người đã sử dụng và được đánh giá tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về an toàn bảo mật nhé.

Nhấp vào nút Thêm vào Chrome, và đợi tiện ích được thêm vào
Nhấp vào nút Thêm vào Chrome, và đợi tiện ích được thêm vào

Sau khi thêm tiện ích bạn sẽ thấy có một nút tiện ích góc phải trên. Chỉ cần nhấp vào đó và chọn icon emoji bạn thích thì tiện ích cũng sẽ tự động thực hiện lệnh sao chép, bạn chỉ cần dán vào nội dung thôi.

Chỉ cần nhấp vào đó và chọn icon emoji bạn thích
Chỉ cần nhấp vào đó và chọn icon emoji bạn thích

Cách gõ icon emoji bằng bàn phím ảo máy tính

Đối với Windown 8 trở lên thì việc chèn icon emoji là không còn quá khó khăn để tìm. Bạn nhấp chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Show touch keyboard button. Sẽ xuất hiện một icon bàn phím ảo trên thanh Taskbar của bạn giống thế này, Hiếu dùng Taskbar ở trên nhé.

Icon bàn phím ảo trên thanh Taskbar
Icon bàn phím ảo trên thanh Taskbar

Nhấp vào icon bàn phím ảo thì sẽ có một bàn phím xuất hiện ở nữa dưới màn hình. Bạn nhấp vào biểu tượng mặt cười trên bàn phím để chuyển qua bàn phím emoji nhé.

Bạn nhấp vào biểu tượng mặt cười
Bạn nhấp vào biểu tượng mặt cười

Ở đây cũng có đầy đủ biểu tượng cảm xúc. Bạn chỉ cần nhấp vào emoji thì nó sẽ được chèn ngay trong nội dung của bạn.

Chỉ cần nhấp vào emoji thì nó sẽ được chèn ngay
Chỉ cần nhấp vào emoji thì nó sẽ được chèn ngay

Cách này có vẽ hay, nhưng phong cách của nó hơi khó nhìn so với bảng icon emoji Facebook mà Digimark Center chia sẻ. Bạn dễ nhầm lẫn vì sự khác nhau giửa phong cách emoji trên máy tính và trên Facebook.

Cách viết icon emoji Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại thì chúng ta có ứng dụng Messenger của Faceboọk cho phép chèn icon emoji rất dễ dàng khi chat. Nhưng nếu không dùng Messenger thì bạn cũng có thể chèn biểu tượng cảm xúc dễ dàng bằng bàn phím điện thoại.

Có 2 kiểu bật bàn phím emoji trên điện thoại là: 1 nhấp đè vào nút Enter trên bàn phím, 2 nhấp đè nút nào có biểu tượng mặt cười trên bàn phím. Hiếu dùng bàn phím Google nên sẽ là nút có biểu tượng mặt cười nhé.

Viết icon emoji Facebook trên điện thoại
Viết icon emoji Facebook trên điện thoại

Giờ chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà bạn thích để gõ ra nội dung thôi, với điện thoại thì quá dễ dàng đúng không.

Lời kết

Như vậy có thể thấy rất nhiều cách để chúng ta có thể chèn icon emoji vào nội dung bài viết. Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng đơn giản, không muốn chậm trình duyệt hay đơn giản là máy tính của bạn không hỗ trợ thì hãy lưu lại bài viết này để sử dụng và chia sẻ đến thành viên trong team bạn nhé.

Rate this post

3 bình luận trong “2950 icon emoji biểu tượng cảm xúc Facebook”

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *